Cấy Implant sau khi nhổ răng nhanh chóng, hiệu quả

16-09-2014|Cấy ghép Implant|0 Comments

Sau khi nhổ răng vị trí răng bị trống lâu ngày sẽ làm cho cấu trúc răng thay đổi, gây ảnh hưởng đến quá trình ăn nhai, chức năng hàm và tính thẩm mỹ. Cấy implant sau khi nhổ răng là một phương pháp cần thiết để bạn khắc phục tình trạng này.

Thời điểm để cấy implant sau khi nhổ răng

Trên thực tế, khả năng cấy implant sau khi nhổ răng ở thời điểm nào phụ thuộc chủ yếu vào tình trạng cũng như khả năng lành thương của mỗi người. Thông thường, khoảng 1 tuần sau khi nhổ răng, mô mềm và ổ máng răng bắt đầu có sự tái tạo khi vết thương đã lành. Đến khoảng 1 – 2 tháng sau, ổ máng răng sẽ hoàn toàn hồi phục. Đây cũng là thời điểm người bệnh có thể cấy răng implant với kết quả tốt nhất.

Tuy nhiên, đối với các bệnh nhân đã nhổ răng lâu ngày hoặc bẩm sinh có nền xương hàm yếu, người bệnh sẽ được chỉ định ghép xương để làm nền tảng cho ca cấy ghép. Sau khi ghép xương, khoảng 3 tháng, phần xương được ghép (có thể là xương bột hoặc xương tự thân) sẽ tích hợp với xương trong cơ thể. Lúc này, người bệnh có thể tiến hành cấy ghép implant như thông thường.

cấy implant sau khi nhổ răng

Bệnh nhân có thể tiến hành cấy implant sau khi nhổ răng trong khoảng 1 – 2 tháng nếu xương hàm ổn định.

Rút ngắn thời gian sau cấy ghép implant với công nghệ implant Fast 3D

Có thể thấy, đối với các kỹ thuật cấy ghép implant thông thường, bệnh nhân thường phải đợi khoảng 1 – 2 tháng sau khi nhổ răng để tiến hành phục hình và mất khoảng 3 – 6 tháng sau để đạt được kết quả. Tuy nhiên, với công nghệ cấy ghép implant Fast  3D hiện đại đang được áp dụng tại Nha Khoa, thời gian cấy implant sau khi nhổ răng này sẽ được rút ngắn hơn rất nhiều, đảm bảo khả năng mang lại kết quả như mong đợi trong thời gian ngắn.

Cấy ghép implant Fast 3D là kỹ thuật phục hình răng mới nhất hiện nay. Với việc ứng dụng bộ đôi trụ implant Spiral Tech của Mỹ: Implant SpiralTech – ESi Premium và Implant SpiralTech – Ultimate, kỹ thuật này có thể rút ngắn thời gian điều trị với khả tính linh hoạt vượt trội.

cay implant sau khi nho rang

Rút ngắn thời gian phục hình với công nghệ implant Fast 3D tại Nha Khoa.

Những giá trị mà kỹ thuật này mang lại cho người dùng có thể kể đến như sau:

 Rút ngắn thời gian điều trị: Khắc phục nhược điểm về thời gian của kỹ thuật cấy ghép implant truyền thống, kỹ thuật implant Fast 3D sử dụng bộ đôi trụ implant đến từ hãng Spiral Tech có thiết kế đặc biệt, đồng thời được bao phủ bởi màng sinh học TiUnite, nhờ đó thúc đẩy quá trình lành thương và tích hợp xương gấp nhiều lần so với các trụ răng khác.

 Ứng dụng linh hoạt: Đặc tính của màng sinh học TiUnite còn cho phép bệnh nhân có thể thực hiện cấy ghép implant chỉ sau một thời gian ngắn sau khi nhổ răng mà không cần phải đợi ổ máng răng hồi phục hoàn toàn, nhờ đó góp phần rút ngắn thời gian cấy implant sau khi nhổ răng một cách hiệu quả.

 Tính an toàn hàng đầu: Đặc tính thuần titanium với sự hỗ trợ của màng sinh học TiUnite mang lại khả năng tương thích sinh học vượt trội cho bệnh nhân, đảm bảo trụ implant có thể tồn tại trọn đời mà không gây kích ứng, không bị biến tính trong môi trường khoang miệng.

 Có thể thấy trước kết quả: Trong kỹ thuật implant Fast 3D, phần mềm Simplant sẽ đưa ra các phân tích và đánh giá về tình trạng của người bệnh, đồng thời lên phương án cấy ghép với hình ảnh kết quả cho trước. Chính vì vậy, bạn có thể thấy trước kết quả điều trị, tham gia thảo luận và góp ý về kết quả này với bác sĩ.

cấy ghép implant sau khi nhổ răng

cay ghep implant sau khi nho rang

cấy ghép răng implant sau khi nhổ răng

Những kết quả cấy ghép implant sau khi nhổ răng với công nghệ implant Fast 3D của khách hàng Nha Khoa. (Lưu ý: kết quả còn phụ thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người).

Cấy implant sau khi nhổ răng với công nghệ implant Fast 3D hiện đại đang được ứng dụng tại Nha Khoa sẽ giúp bạn nhanh chóng đạt được kết quả như mong đợi. Hãy nhanh chóng liên hệ và trực tiếp đến gặp các bác sĩ để được thăm khám và tư vấn cặn kẽ đối với trường hợp của mình. Chúc bạn thành công!

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN