Cấy ghép răng implant ở đâu tốt tại TpHCM?

12-09-2017|Cấy ghép Implant, Dịch vụ|0 Comments

Hiện nay, cấy ghép răng implant ở đâu tốt tại TpHCM là vấn đề được nhiều người quan tâm, bởi cấy răng implant được đánh giá là giải pháp phục hình hoàn chỉnh, toàn diện và hiệu quả nhất đối với những bệnh nhân mất răng. Theo những khảo sát trên với nhiều đối tượng bệnh nhân, câu trả lời mà đông đảo người bệnh đưa ra cho vấn đề cấy ghép răng implant ở đâu tốt tại Thành phố Hồ Chí Minh chính là Nha Khoa .Kim hiện có mặt tại hầu hết các quận như quận 1,quận Gò vấp,quận Tân Bình,quận Bình Thạnh,quận 10 …Cùng tìm hiểu vì sao Nha Khoa là địa chỉ cấy ghép Implant tốt nhất tại Tphcm

Nha Khoa – địa chỉ cấy ghép răng implant ở đâu tốt tại TpHCM

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu điều trị nha khoa, đặc biệt là điều trị mất răng và phục hình răng thẩm mỹ đang ngày càng tăng cao của người bệnh, có không ít địa chỉ nha khoa ra đời với sự quảng bá có thể tiến hành cấy ghép implant an toàn. Đặc biệt, ở Thành phố Hồ Chí Minh, trong nhiều năm gần đây, hàng loạt trung tâm, cơ sở nha khoa xuất hiện. Trước sự ra đời ồ ạt đó, không ít bệnh nhân băn khoăn không biết đâu mới thực sự là địa chỉ cấy ghép răng implant ở đâu tốt tại Thành phố Hồ Chí Minh. Điều này gây ảnh hưởng đến tâm lý chung của người bệnh, khiến bệnh nhân lo lắng và hoang mang khi phải lựa chọn một địa chỉ uy tín và phù hợp với tình trạng của mình.

Hiểu được mối lo lắng của bệnh nhân, trong suốt 15 năm qua, Nha Khoa đã không ngừng phát triển và nâng cấp, hoàn thiện hệ thống cơ sở của mình để giảm thiểu vấn đề cho bệnh nhân trong việc tìm kiếm một địa chỉ nha khoa uy tín. Các bệnh nhân sau khi được điều trị tại Nha Khoa đều hoàn toàn hài lòng và tin tưởng, bởi chất lượng điều trị và kết quả đạt được, cũng như khả năng đảm bảo an toàn trong điều trị của Nha Khoa. Chính vì vậy, Nha Khoa đã trở thành lựa chọn đáng tin cậy của hàng ngàn bệnh nhân trong và ngoài nước khi tìm hiểu về cấy ghép răng implant ở đâu tốt tại TpHCM.

Cấy ghép răng implant ở đâu tốt tại Tphcm

Nha Khoa – lựa chọn hàng đầu của hàng ngàn bệnh nhân trong vấn đề tìm kiếm địa chỉ cấy ghép răng implant ở đâu tốt tại TpHCM

Nha Khoa hiện đang sở hữu hệ thống cở sở hiện đại nằm ở những tuyến đường thuận tiện cho việc đi lại của bệnh nhân:

 

Những yếu tố xây dựng thương hiệu Nha Khoa – địa chỉ uy tín hàng đầu trong cấy ghép răng implant ở đâu tốt tạp TpHCM

Đội ngũ bác sĩ

Đội ngũ bác sĩ là một trong những vấn đề mà Nha Khoa luôn tự hào trong việc đáp ứng nhu cầu cấy ghép răng implant cho bệnh nhân. Tại Nha Khoa, trực tiếp thực hiện toàn bộ liệu trình: thăm khám, tư vấn, điều trị cho bệnh nhân đều là những bác sĩ chuyên khoa . Bên cạnh đó, các phụ tá sẽ hỗ trợ bác sĩ theo những y lệnh mà bác sĩ đưa ra, đảm bảo chăm sóc và tiến hành điều trị một cách kỹ lưỡng nhất cho người bệnh.

Cẩy răng Implant ở đâu tại Tphcm

Trực tiếp thăm khám và điều trị cho bệnh nhân là các bác sĩ chuyên khoa

Hệ thống cơ sở vật chất

Từ nhiều năm qua, hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị tại Nha Khoa luôn được đánh giá rất cao và là một trong những lý do quan trọng mà Nha Khoa trở thành lựa chọn trong vấn đề cấy ghép răng implant ở đâu tốt tại Thành phố Hồ Chí Minh.

– Tại Nha Khoa, bệnh nhân được điều trị trong môi trường chuyên nghiệp và an toàn: mỗi bệnh nhân được trang bị một ghế nha khoa chuyên dụng trong phòng riêng biệt. Đi kèm theo đó là bộ tay khoan và dụng cụ riêng, được đảm bảo tính vô trùng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế đưa ra.

Cấy răng implant tại Tphcm

Bệnh nhân được trang bị ghế nha khoa trong phòng vô trùng riêng biệt

– Toàn bộ quá trình điều trị đều được đáp ứng quy trình vô trùng nghiêm ngặt và khép kín nhằm chống lây nhiễm những bệnh lý truyền nhiễm nguy hiểm như AIDS, viêm gan siêu vi B, viêm gan siêu vi C… Phòng vô trùng tại Nha Khoa được trang bị hấp dụng cụ chỉ thị màu, date, doublecheck sterization.

– Trước khi thực hiện cấy ghép răng implant, bệnh nhân được thăm khám kỹ lưỡng bằng hệ thống thiết bị tối tân bậc nhất: hệ thống chụp Xquang ConeBeam CT3D, phần mềm Simplant mô phỏng và lên phác đồ điều trị…

Cấy răng implant ở đâu tốt tại Tphcm

Sử dụng công nghệ hiện đại vào thăm khám và kiểm tra tình trạng của người bệnh tại Nha Khoa

Chế độ chăm sóc và dịch vụ khách hàng

Chế độ chăm sóc và dịch vụ khách hàng tận tình là một trong những nguyên nhân mà bệnh nhân lựa chọn Nha Khoa là địa chỉ cấy ghép răng implant ở đâu tốt tại TpHCM. Khi điều trị và cấy ghép răng implant tại Nha Khoa, bệnh nhân được tư vấn, chăm sóc tận tình bởi đội ngũ nhân viên dịch vụ và chăm sóc Care24. Bên cạnh đó, Nha Khoa còn áp dụng chính sách đưa đón tận sân bay, phòng hậu phẫu tiện nghi… cho người bệnh.

Cấy ghép implant ở đâu uy tín tại Tphcm

Bệnh nhân được tư vấn và chăm sóc kỹ lưỡng bởi đội ngũ nhân viên dịch vụ

Kết quả đạt được

Một yếu tố quan trọng mà bệnh nhân luôn cảm thấy hài lòng và tin tưởng khi lựa chọn Nha Khoa là địa chỉ cấy ghép răng implant ở đâu tốt tại TpHCM, đó chính là kết quả đạt được của hàng ngàn bệnh nhân khi thực hiện điều trị tại đây.

Cấy ghép răng implant ở đâu tốt nhất tại Tphcm

Địa chỉ cấy răng implant tại Tphcm

Những kết quả thực hiện cấy ghép răng implant thành công tại Nha Khoa. (Lưu ý: kết quả còn phụ thuộc vào cơ địa và tình trạng răng của mỗi người)

Cấy ghép răng implant ở đâu tốt tại Thành phố Hồ Chí Minh sẽ không còn là vấn đề mà bạn cần lo lắng khi lựa chọn điều trị tại Nha Khoa. Với những lợi thế của mình, chúng tôi cam kết mang lại kết quả điều trị tốt nhất trên nền tảng công nghệ hiện đại và đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hàng đầu. Để điều trị tốt nhất trong trường hợp của mình, ngay từ hôm nay, bạn hãy liên hệ Nha Khoa để được đặt lịch hẹn thăm khám và tư vấn cụ thể.

 

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN