Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu?

13-11-2016|Cấy ghép Implant|0 Comments

 Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu là câu hỏi mà khá nhiều khách hàng thắc mắc khi muốn thực hiện phục hình để có hàm răng đều đặn và nụ cười tự tin như mong muốn.

Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu?

Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu là phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, có thể kể đến như: chất lượng xương hàm, tình trạng mất răng, số lượng răng bị mất, độ khó dễ của ca phẫu thuật, trung tâm nha khoa được lựa chọn… Vì vậy, rất khó để các bác sĩ đưa ra mức giá chính xác nhất cho từng trường hợp.

Theo khuyến cáo của các chuyên gia, ngoài việc thăm khảo thêm bảng giá cấy ghép răng implant giá bao nhiêu, bạn nên đến trực tiếp trung tâm nha khoa để các bác sĩ thăm khám và báo giá cụ thể nhất. Hiện tại Nha Khoa Detistry có thực hiện dịch cấy ghép răng implant, nhằm mang lại cho khách hàng kết quả cao nhất khi thực hiện.

Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu

Nha khoa Bệnh viện răng hàm mặt Sài gòn tại Việt Nam có hơn 12 năm kinh nghiệm trong chăm sóc sức khỏe răng miệng cho khách hàng. Đây sẽ là địa điểm chắc chắn mang lại cho bạn sự hài lòng cao nhất.

Cấy ghép implant là gì?

Nụ cười thoải mái, tươi vui sẽ giúp bạn gây thiện cảm nhiều hơn đối với người đối diện. Kỹ thuật cắm ghép implant sẽ giúp bạn thay thế răng mất một cách hiệu quả, không chỉ mang lại hàm răng đẹp mà còn mang lại sự tự tin cho khách hàng. Như vậy, với những ưu điểm mà phương pháp này mang lại, bạn không cần phải quá lo lắng về chi phí cấy ghép răng implant giá bao nhiêu.

Implant được chia làm 3 phần:

Trụ implant: là phần được đặt cố định vào xương hàm, như một chân răng thật. tùy vào kích thước xương, vùng răng mà bác sĩ sẽ chọn loại implant có kích thước phù hợp.

Abutment: Cùi phục hình trên implant. Abutment được gắn với trụ implant bằng ốc vít để nâng đỡ mão hoặc cầu răng.

Phục hình: Mão và cầu răng được gắn bằng xi-măng, hoặc bằng ốc vít.

Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu

Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu là vấn đề bạn không cần quá quan tâm bởi phương pháp này mang lại hiệu quả điều trị rất vượt trội.

Trường hợp nào không sử dụng được kỹ thuật implant?

Bên cạnh việc quan tâm đến vấn đề cấy ghép răng implant giá bao nhiêu, bạn cũng cần quan tâm đến những trường hợp không nên cấy ghép để đảm bảo an toàn cao nhất. Theo khuyến cáo của bác sĩ có 4 trường hợp không sử dụng được kỹ thuật implant vì nó ảnh hưởng đến sức khỏe và không đủ các điều kiện để cấy ghép răng. Bao gồm:

1. Trẻ em đang lớn: Do xương chưa phát triển hết và là thời điểm xương hàm đang bình ổn nên không thể cấy ghép răng.

2. Bệnh nhân có nguy cơ tim mạch.

3. Người bệnh không có không gian làm răng do khe làm răng quá hẹp hoặc độ cao làm răng không đủ.

4. Xương không đủ dầy nên trụ implant không thể kết nối chặt chẽ với xương hàm để giữ răng luôn vững chắc.

5. Những người có van tim nhân tạo, bệnh máu ác tính, suy thận, bị ung thư đã di căn cũng không nên cấy ghép implant.

Bạn đang xem:Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu? Thuộc chuyên mục Cấy ghép Implant

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN