Cấy ghép implant sau bao nhiêu ngày thì cắt chỉ?

14-12-2016|Cấy ghép Implant, Hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Sắp tới tôi dự định đến Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để cấy ghép implant. Nhưng tôi muốn hỏi thêm là sau khi cấy ghép implant bao nhiêu ngày thì cắt chỉ? Mong bác sĩ trả lời sớm giúp tôi để tôi sắp xếp thời gian phù hợp. Cám ơn bác sĩ! (hongminh…@gmail.com)

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn. Về thời gian “Cấy ghép implant sau bao nhiêu ngày thì cắt chỉ“, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Cấy ghép implant bao nhiêu ngày thì cắt chỉ

Cấy ghép implant bao nhiêu ngày thì cắt chỉ?

Cấy ghép implant bao nhiêu ngày thì cắt chỉ được?

Thời gian cần quay trở lại nha khoa để cắt chỉ là 7 ngày sau khi thực hiện phẫu thuật. Bên cạnh đó, bạn cũng cần tái khám từ 1- 2 lần theo đúng lịch hẹn với các bác sĩ để các bác sĩ theo dõi tình hình phục hồi, ổn định của răng implant sau khi phẫu thuật. Đây là một công việc góp phần không nhỏ vào thành công của phẫu thuật cấy ghép implant.

Cấy ghép implant được thực hiện nhanh chóng, chỉ mất khoảng 30-60 phút, không mất thời gian cho việc nghỉ dưỡng, sau khi cấy ghép implant bạn vẫn có thể trở lại sinh hoạt và làm việc như bình thường.

Cấy ghép implant khắc phục được những nhược điểm của biện pháp lắp răng giả truyền thống như không đảm bảo vệ sinh, mất công tháo lắp lại gây bất tiện trong việc ăn nhai. Cấy ghép implant tồn tại lâu dài không kém gì răng thật, nằm cố định vị trí trên hàm, đảm bảo vệ sinh và tính thẩm mỹ, phục hồi các chức năng vốn có của răng, mang lại sự thoải mái trong sinh hoạt hàng ngày.

Cách chăm sóc răng sau khi cấy ghép Implant

– Sau khi cấy ghép Implant có thể bị sưng nhẹ, nên tốt nhất bạn nên giảm bớt sưng và đau bằng cách chườm nước đá ngoài môi hay má tương ứng với vùng cấy ghép Implant, giữ trên vùng má tối đa là 10 phút sau đó nghỉ ngơi 20 phút rồi tiếp tục, những ngày sau đắp nước ấm để tan máu tụ và giảm sưng.

uong thuoc

Sau khi cấy ghép implant bạn nên uống thuốc theo đơn thuốc mà bác sĩ đã chỉ dẫn.

– Uống thuốc theo toa bác sĩ, sử dụng thêm nước súc miệng vào buổi tối với nồng độ Chlorhexidine thích hợp giúp mau lành thương, sau một tuần trở lại tái khám.

– Chải răng kỹ lưỡng và dùng chỉ nha khoa mỗi ngày là cách vệ sinh răng miệng tối thiểu cần phải có. Bạn nên đánh răng nhẹ nhàng bằng bàn chải lông mềm để tránh tổn thương vết mổ.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn – địa chỉ cấy ghép Implant uy tín tại Việt Nam

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn tự hào là địa chỉ nha khoa uy tín, hiện đại hàng đầu tại Việt Nam, hội tụ đầy đủ các tiêu chuẩn của một trung tâm nha khoa quốc tế. Qua hơn 12 năm hoạt động và phát triển Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn đã thực hiện thành công hàng ngàn ca cấy ghép răng Implant, tất cả đều nhận được sự hài lòng và đánh giá cao của khách hàng về kết quả thẩm mỹ đạt được.

Toàn bộ quy trình cấy ghép răng implant tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn đều được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ nha khoa lành nghề, chuyên nghiệp, với hơn 12 năm kinh nghiệm. Cùng với đó là nhiều hệ thống trang thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một kết quả tốt nhất.

Kết quả cấy ghép implant

Kết quả cấy ghép implant khi thực hiện tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn. Lưu ý kết quả phục hình phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, quý khách hàng sẽ luôn được đội ngũ nhân viên đón tiếp, phục vụ và sẵn sàng tư vấn, hướng dẫn mọi thắc mắc, nhu cầu của bạn. Với không gian thoáng đãng, cơ sở hạ tầng khang trang, tiện nghi chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một cảm giác thoải mái, an tâm trong khi thực hiện cấy ghép Implant tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn.

Cấy ghép implant bao nhiêu ngày thì cắt chỉ? Tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn cấy ghép implant với công nghệ 3D tiên tiến giúp bạn hạn chế tối đa khả năng xâm lấn vì thế thời gian lành thương cũng diễn ra nhanh chóng, an toàn hơn cho khách hàng.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN