Cấy ghép implant ở đâu an toàn tại Gò Vấp?

05-01-2017|Cấy ghép Implant, Kiến thức Implant|0 Comments

Cấy ghép implant ở đâu an toàn tại Gò Vấp là hiện nay đang là điều mà rất nhiều bệnh nhân ở khu vực này cũng như các khu vực lân cận quan tâm. Mặc dù hiện đang có khá nhiều trung tâm, cơ sở nha khoa đang hoạt động tại khu vực này, song người bệnh vẫn rất băn khoăn bởi không biết chính xác chất lượng của những địa chỉ nha khoa này như thế nào. Vậy cấy ghép implant ở đâu an toàn tại Gò Vấp? Hãy cùng tìm hiểu qua những thông tin sau.

Cấy ghép implant ở đâu an toàn tại Gò Vấp?

Với đặc thì là một quận ở khá xa trung tâm thành phố, do đó, bệnh nhân ở Gò Vấp cũng như những quận lân cận thường tìm đến những địa chỉ nha khoa ngay tại khu vực này để được thăm khám và điều trị. Hiện nay, tại Gò Vấp có không dưới 10 địa chỉ nha khoa đang hoạt động, nhưng đâu mới thật sự là địa chỉ cấy ghép implant ở đâu an toàn tại Gò Vấp? Đây cũng chính là vấn đề khiến người bệnh hoang mang, gây ảnh hưởng đến quá trình và kết quả điều trị.

Cấy ghép implant ở đâu an toàn tại Gò Vấp

Cấy ghép implant ở đâu an toàn tại Gò Vấp?

Hiểu rõ tâm lý lo lắng cũng như thực trạng những địa chỉ nha khoa đang hoạt động tại Gò Vấp, Nha Khoa KIM – hệ thống Nha Khoa với hơn 15 năm kinh nghiệm và đã nhận được sự tin cậy hoàn toàn của rất nhiều bệnh nhân cả trong và ngoài nước – đã nghiên cứu và xây dựng, phát triển cơ sở của mình tại quận Gò Vấp ở địa chỉ: số 02, Nguyễn Oanh, Phường 7, Quận Gò Vấp. Việc ra đời của cơ sở Gò Vấp là một đánh dấu quan trọng trong bước tiến của Nha Khoa KIM trong việc phục vụ nhu cầu chăm sóc và điều trị nha khoa của người bệnh, đặc biệt là áp dụng cấy ghép implant vào điều trị cho những bệnh nhân mất răng trong môi trường an toàn và hiện đại.

Cấy ghép implant tại Gò Vấp

Để đáp ứng nhu cầu cho bệnh nhân tại khu vực Gò Vấp, Nha Khoa KIM Gò Vấp ra đời với môi trường điều trị an toàn và đạt tiêu chuẩn quốc tế

Nha Khoa KIM – địa chỉ cấy ghép implant an toàn tại Gò Vấp

Với cơ sở tại Gò Vấp, Nha Khoa KIM Gò Vấp không ngừng nỗ lực để trở thành địa chỉ uy tín và là lựa chọn hàng đầu của người bệnh khi tìm kiếm địa chỉ cấy ghép implant ở đâu an toàn tại Gò Vấp. Với những ưu điểm và lợi thế của mình, Nha Khoa KIM sẵn sàng đáp ứng nhu cầu điều trị mất răng bằng cấy ghép implant của bệnh nhân, đồng thời mang lại cho người bệnh môi trường điều trị an toàn, chất lượng bằng kỹ thuật và công nghệ đẳng cấp quốc tế.

Tại Nha Khoa KIM Gò Vấp, để xác định chính xác tình trạng của mình cũng như kỹ thuật implant phù hợp, bệnh nhân sẽ được thăm khám và chụp phim Xquang ConeBeam CT3D. Kết quả chụp phim sẽ giúp bác sĩ đánh giá chính xác tình trạng của người bệnh, sau đó sử dụng phần mềm Simplant để phân tích các yếu tố về tình trạng xương, vị tri mất răng, loại implant tương thích… Thông qua hệ thống phân tích này, bệnh nhân sẽ biết được chính xác kết quả đạt được sau khi thực hiện cấy ghép implant.

Cấy ghép răng implant ở đâu tốt tại Gò Vấp

Bệnh nhân được thăm khám bằng hệ thống ConeBeam CT3D

Một tiêu chí quan trọng để Nha Khoa KIM trở thành lựa chọn hàng đầu trong việc người bệnh tìm kiếm địa chỉ cấy ghép implant ở đâu an toàn tại Gò Vấp, đó chính là sự tham gia trực tiếp của các bác sĩ chuyên khoa vào quá trình điều trị. Tại Nha Khoa KIM Gò Vấp, trực tiếp tiến hành thăm khám, tư vấn và thực hiện cấy ghép implant cho bệnh nhân là những bác sĩ chuyên khoa từng được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm nhiều năm trong cấy ghép implant thành công.

Cấy răng implant ở đâu uy tín tại Gò Vấp

Trực tiếp thăm khám, tư vấn và điều trị cho bệnh nhân lf những bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm

Nha Khoa KIM đảm bảo việc tiến hành cấy ghép implant an toàn, bệnh nhân được trang bị ghế nha khoa riêng với bộ tay khoan và dụng cụ riêng trong phòng nha khoa riêng biệt. Bên cạnh đó, quy trình vô trùng tại Nha Khoa KIM Gò Vấp tiến hành khép kín với quy trình nghiêm ngặt: máy hấp dụng cụ chỉ thị màu, date, doublecheck sterization…

Cắm ghép Implant ở đâu tốt nhất ở Gò Vấp

Cắm ghép răng implant ở đâu tại Gò Vấp

Hệ thống thiết bị vô trùng tại Nha Khoa KIM Gò Vấp

Bên cạnh đó, đối với những trường hợp bệnh nhân thiếu xương, xương không đủ chất lượng để cấy ghép implant hiệu quả, trực tiếp các bác sĩ của Nha Khoa KIM Gò Vấp sẽ tiến hành nâng xoang, ghép xương cho người bệnh. Với những lợi thế của mình, đây sẽ là những kỹ thuật được Nha Khoa KIM Gò Vấp thực hiện rất nhanh chóng và an toàn. Đây cũng chính là lý do mà hàng ngàn bệnh nhân đã lựa chọn Nha Khoa KIM là địa chỉ hàng đầu trong tìm kiếm cấy ghép implant ở đâu an toàn tại Gò Vấp.

Sự ra đời của Nha Khoa KIM Gò Vấp đã được đánh giá là dấu mốc rất quan trọng trong sự phát triển của y khoa và sự đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân trong khu vực này, thỏa mãn vấn đề tìm kiếm địa chỉ cấy ghép implant ở đâu an toàn tại Gò Vấp. Để được điều trị tốt nhất và an toàn nhất trong trường hợp của mình, ngay từ hôm nay, bạn có thể liên hệ Nha Khoa KIM Gò Vấp: 02 Nguyễn Oanh, Phường 7, Quận Gò Vấp hoặc liên hệ theo các hotline: (+84) 902 898 258 hoặc (+84) 909 903 258.

 

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN