Cấy ghép implant nhanh và an toàn

16-11-2016|Cấy ghép Implant|0 Comments

Khi mất răng sẽ làm bạn thiếu tự tin trong giao tiếp và hạn chế một số chức năng vốn có của răng.Vì vậy, bạn luôn muốn phục hồi răng đã mất một cách nhanh chóng. Chúng tôi sẽ giúp bạn nhờ phương pháp cấy ghép implant nhanh và an toàn chỉ trong 1 ngày.

Cấy ghép implant nhanh và an toàn được thực hiện trong bao lâu?

Từ trước đến nay, sau khi thực hiện một ca phẫu thuật cấy trụ implant vào xương hàm thì thường phải mất thêm từ 3 đến 6 tháng để xương hàm hồi phục và tích hợp với trụ Implant, rồi sau đó mới thực hiện gắn mão răng sứ.

Cấy ghép Implant nhanh và an toàn

Cấy ghép implant nhanh và an toàn được thực hiện trong bao lâu?

Ngày nay với sự phát triển nhanh chóng của ngành nha khoa, trình độ chuyên môn của các bác sĩ và sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại hàng đầu thế giới, dẫn đến các phương pháp chuẩn đoán và kỹ thuật giải phẫu đã đạt đến độ tinh vi rất cao, mang lại hiệu quả vượt trội hơn so với trước kia. Kết quả là thời gian hồi phục sau phẫu thuật nhanh chóng hơn, nên trong nhiều trường hợp các bác sĩ có thể thực hiện cấy ghép implant chỉ trong 1 ngày nếu đảm bảo các yếu tố như vị trí răng cấy ghép Implant không chịu lực nhiều, xương hàm khỏe mạnh và kỹ thuật cấy ghép implant được thực hiện tốt bởi một bác sĩ nha khoa giỏi chuyên môn.

Trường hợp có thể cấy ghép implant nhanh và an toàn trong 1 ngày

Trồng răng implant và làm cầu răng - nên chọn giải pháp nào?

Cấy ghép răng Implant trong vòng 1 ngày áp dụng trong trường hợp xương hàm còn dày

Đối với trường hợp xương hàm còn tốt, đủ độ dày, đủ kích thước về chiều sâu, khớp cắn không phức tạp, vị trí cắm ghép không chịu lực trong quá trình nhai thì bác sĩ có thể chỉ định cấy ghép implant loại tốt và phục hình răng sứ chỉ trong 1 ngày với thời gian nhanh nhất. Như vậy không gây vướng bận quá nhiều cho công việc và sinh hoạt của bạn.

Cấy ghép Implant nhanh và an toàn trong 1 ngày hay còn gọi là implant chịu lực ngay, chính là giải pháp tốt nhất và thật nhanh chóng để cải thiện tình trạng mất răng. Chỉ phẫu thuật một lần duy nhất nên đảm bảo hạn chế tổn thương mô nướu. Tuy nhiên, trước khi áp dụng cấy ghép Implant chịu lực ngay, bác sĩ phải thăm khám lâm sàng, đánh giá mô nướu và tình trạng xương vùng mất răng trước khi quyết định đưa ra kế hoạch điều trị phù hợp. Chính vì vậy, lời khuyên đối với những người có nhu cầu cấy ghép răng bằng phương pháp implant chịu lực ngay là hãy tìm đến những trung tâm nha khoa uy tín để được thực hiện quy trình kiểm tra và điều trị tốt nhất.

Đối với trường hợp bị tiêu xương hàm do quá trình mất răng đã lâu ngày, thể tích xương không đủ để cấy ghép implant vào nên cần thực hiện cấy ghép xương ổ răng vào. Vì vậy không thể áp dụng phương pháp cấy ghép Implant nhanh và an toàn.

Bạn đang xem:Cấy ghép implant nhanh và an toàn Thuộc chuyên mục Cấy ghép Implant

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN