Cấy ghép Implant nhanh 1 ngày – Trồng răng với kết quả nhanh chóng

Cấy ghép implant nhanh 1 ngày là phương pháp đang rất được ưa chuộng hiện nay, giúp điều chỉnh tình trạng răng bị mất đảm bảo cấu trúc xương hàm bền vững, chức năng nhai và tạo tính thẩm mỹ cho răng miệng chỉ trong 1 ngày. 

Cấy ghép implant nhanh 1 ngày có thể thực hiện được không

Trường hợp nào có thể thực hiện cấy ghép implant nhanh 1 ngày?

Cấy ghép implant nhanh 1 ngày là kỹ thuật phục hình nhanh chóng và đạt hiệu quả chỉ trong vòng 1 ngày. Bằng việc tiến hành cấy ghép trụ implant có đặc tính chịu lực ngay và phục hình thân răng sứ ngay trong ngày, phương pháp cấy ghép implant nhanh 1 ngay không chỉ mang lại hiệu quả phục hình nhanh chóng, mà còn đảm bảo hạn chế tổn thương mô nướu.

Tuy nhiên, không phải bất kỳ trường hợp mất răng nào cũng có thể thực hiện cấy ghép implant 1 ngày. Cụ thể, theo đánh giá của các bác sĩ chuyên khoa, để có thể áp dụng kỹ thuật này, bệnh nhân phải đảm bảo các điều kiện sau:

 Xương hàm còn tốt, chưa bị tiêu hao, thể tích xương đủ độ dày và sâu để đặt được trụ implant, khớp cắn không quá phức tạp.

Vị trí cấy ghép không chịu lực trong quá trình ăn nhai. Vì vậy, điều kiện lý tưởng nhất là nên cấy ghép implant khi vừa mất răng.

cấy ghép implant nhanh 1 ngày

Để thực hiện cấy ghép implant nhanh 1 ngày, bệnh nhân cần đảm bảo những điều kiện cấy ghép nhất định

Ưu điểm của phương pháp cấy ghép implant nhanh 1 ngày

Phương pháp cấy ghép implant nhanh 1 ngày mang lại cho người bệnh những ưu điểm lớn về mặt thời gian, đồng thời đảm bảo kết quả phục hình răng như mong đợi:

 Cấy ghép răng implant nhanh 1 ngày giúp rút ngắn thời gian điều trị, nhanh chóng có được hàm răng đẹp và cải thiện chức năng ăn nhai.

 Răng implant tồn tại như răng thật, có thể căn, nhai các loại thức ăn khác nhau.

 Răng có tính thẩm mỹ cao và duy trì lâu dài

 An toàn và tương thích với cơ thể cao.

implant 1 ngày

cấy ghép implant nhanh 1 ngày như thế nào

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cấy ghép implant tại Nha Khoa. Lưu ý: thời gian và kết quả phục hình phụ thuộc vào cấu trúc răng sẵn có của mỗi người.

Thực hiện cấy ghép implant nhanh 1 ngày tại Nha Khoa

 Thăm khám, kiểm tra tình trạng răng miệng

Đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám tổng quát tình trạng răng miệng hiện tại của bạn, và điều trí hiệu quả các bệnh lý về răng miệng (nếu có) trước khi cấy ghép implant nhanh 1 ngày.

cấy ghép implant nhanh 1 ngày là gì

Thăm khám và kiểm tra răng miệng cho khách hàng thực hiện cấy ghép implant nhanh 1 ngày.

 Chụp phim X – quang kỹ thuật số Cone Beam CT 3D

Tiếp theo, bác sĩ tiến hành chụp phim x-quang kỹ thuật số bằng hệ thống Cone Bean CT 3D để xác định xem tình trạng xương hàm có đủ điều kiện để cấy ghép implant nhanh 1 ngày rồi từ đó lên kế hoạch phẫu thuật.

cấy ghép implat trong 1 ngày

Chụp phim X – quang kỹ thuật số Cone Beam CT 3D tại Nha Khoa.

 Phân tích cấu trúc xương hàm và cấy ghép implant giả định bằng phần mềm 3D

Nếu tình trạng của bạn đủ điều kiện để cấy ghép trong 1 ngày thì bác sĩ sẽ sử dụng phần mềm Simplant 3D để lên kế hoạch chi tiết để thực hiện cấy ghép implant.

cấy ghép implant nhanh trong 1 ngày

Phân tích cấu trúc xương hàm và cấy ghép implant giả định bằng phần mềm 3D

 Tiến hành cấy ghép trụ implant và phục hình thân răng sứ trong 1 ngày

Quá trình tiến hành cấy ghép implant được thực hiện trong phòng nha khoa vô trùng và được trang bị đầy đủ các thiết bị nha khoa hiện đại nhằm giúp cho bác sĩ thực hiện phẫu thuật đạt độ chính xác tốt nhất.

phẫu thuật cấy ghép implant nhanh 1 ngày

Tiến hành cấy ghép trụ implant và phục hình thân răng sứ trong 1 ngày tại phòng nha khoa vô trùng hiện đại.

 Đánh giá lực tác động lên implant và chăm sóc sau cấy ghép

Sau khi tiến hành cấy ghép implant nhanh 1 ngày hoàn tất, bác sĩ sẽ tiến hành đánh giá lực tác động lên implant và răng sứ, độ khít sát của răng bằng máy chụp phim toàn cảnh và phim sọ nghiêng với máy Ortho (Panorex & Cephalometric) của hãng Sirona – Đức. Và hướng dẫn cho bạn các cách chăm sóc vết thương tại nhà và lên lịch hẹn tái khám định kỳ.

trồng răng implant nhanh trong 1 ngày

Đánh giá lực tác động lên implant và chăm sóc sau cấy ghép răng implant bằng máy X Quang Pano máy Ortho (Panorex & Cephalometric).

Vì sao nên cấy ghép implant nhanh 1 ngày tại Nha Khoa?

Cấy ghép implant để đảm bảo độ an toàn và yếu tố thẩm mỹ, cần được thực hiện tại địa chỉ nha khoa uy tín, có đội ngũ bác sĩ nha khoa chuyên môn cao cùng sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong phục hình răng, Nha Khoa sẽ là địa chỉ nha khoa mang lại cho bạn sự hài lòng cao nhất khi muốn phục hình răng bằng phương pháp cấy ghép implant nhanh 1 ngày.

 Trực tiếp thực hiện là các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm.

Tiến hành cấy ghép implant nhanh 1 ngày bằng quy trình kỹ thuật đạt chuẩn quốc tế.

Ứng dụng công nghệ hiện đại, hỗ trợ hiệu quả và tích cực vào quy trình cấy ghép nhằm đạt kết quả chính xác và không gây biến chứng.

Toàn bộ ca cấy ghép được thực hiện trong quy trình đạt chuẩn an toàn theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Cấy ghép implant nhanh chóng và an toàn nhờ hệ thống máy móc hỗ trợ hiện đại

Cấy ghép implant nhanh 1 ngày là giải pháp phục hình răng nhanh chóng và hiệu quả, giúp bạn nhanh chóng có được hàm răng đều đẹp, khỏe mạnh với kết quả có khả năng duy trì trọn đời. Ngay từ hôm nay, bạn có thể liên hệ hoặc trực tiếp đến tại Nha Khoa để được tư vấn về việc áp dụng kỹ thuật này trong trường hợp của mình.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN