Trồng răng implant giá rẻ nhất tại TPHCM

18-01-2017|Cấy ghép Implant, Hỏi đáp|0 Comments

Mất răng nếu không được điều trị sẽ gây ảnh hưởng không ít đến khả năng ăn nhai và tính thẩm mỹ, nặng hơn còn có thể gây thoái hóa và tiêu xương hàm khá nghiêm trọng. Việc cấy ghép Implant là giải pháp hiệu quả để phục hồi lại răng đã mất, đáp ứng độ bền vững cũng như tính thẩm mỹ. Trồng răng implant giá rẻ nhất là bao nhiêu luôn là câu hỏi được nhiều người quan tâm.

Cấy ghép Implant là kỹ thuật cắm một trụ nhỏ bằng titan vào xương hàm. Trụ titan này đóng vai trò thay thế một chân răng đã bị mất, sau đó được gắn răng sứ lên trên. Đây là một ca phẫu thuật, lại mang yếu tố thẩm mỹ nên đòi hỏi cần phải được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa đủ kinh nghiệm chuyên môn cùng với thiết bị phải đạt các tiêu chuẩn khắt khe về y tế. 

Trồng răng implant giá rẻ an toàn

Cấy ghép Implant phục hình răng sứ.

Địa chỉ trồng răng Implant giá rẻ uy tín tại Việt Nam

Nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn tự hào là địa chỉ nha khoa uy tín, hiện đại hàng đầu tại Việt Nam. Qua hơn 12 năm hoạt động và không ngừng phát triển, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn đã thực hiện thành công hàng ngàn ca cấy ghép Implant, tất cả đều nhận được sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng trong nước cũng như quốc tế.

 Địa chỉ trồng răng implant giá rẻ

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn – Địa chỉ trồng răng implant giá rẻ tại TP.HCM.

Toàn bộ quá trình thực hiện cấy ghép Implant tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn đều được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ nha khoa lành nghề, chuyên nghiệp, với hơn 12 năm kinh nghiệm. Bên cạnh đó còn là sự hỗ trợ của nhiều hệ thống trang thiết bị hiện đại, đảm bảo yếu tố vô trùng tuyệt đối chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách hàng một kết quả như mong muốn.

Không những được đánh giá cao về chất lượng thẩm mỹ, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn còn được khách hàng lựa chọn bởi vì có mức chi phí cấy ghép Implant tương xứng, phù hợp với kết quả mang lại.

Trồng răng implant giá rẻ chất lượng cao tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

An toàn tuyệt đối:

Cấy ghép implant tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn được đánh giá cao về độ an toàn vì bác sĩ sử dụng vật liệu cấy ghép implant an toàn và đây là loại vật liệu thường dùng trong y tế, không gây phản ứng phụ tới xương hàm hoặc cơ thể, giúp quá trình lành thương nhanh chóng và thích nghi một cách tuyệt đối sau khi cấy ghép.

Các loại trụ implant

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn sử dụng loại trụ Implant được làm từ Titan có độ bền vững cao, chịu được áp lực khi nhai thức ăn như một chân răng thật.

Xem trước được vị trí phục hình răng sau phẫu thuật:

Các thiết bị hiện đại hàng đầu trong ngành nha khoa sẽ được áp dụng để hỗ trợ bác sĩ có những đánh giá chính xác nhất. Đó là nhờ vào hệ thống chụp X quang kỹ thuật số 3D Cone Beam CT thế hệ mới nhất mà Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn trang bị đầu tiên tại Việt Nam, và phần mềm phân tích răng hàm mặt hiện đại của Hoa Kỳ giúp đưa ra những thông tin để có phác đồ điều trị phù hợp nhất cho mỗi khách hàng.

phần mềm simplant

Bác sĩ giả định quá trình cấy răng implant bằng phần mềm Simplant 3D tiên tiến.

Kỹ thuật thực hiện cấy ghép an toàn, nhanh chóng:

Các kỹ thuật cấy ghép Implant và phục hình răng sứ thường mất khoảng từ 3 đến 6 tháng để hoàn thành. Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn đã phát triển thành công nhiều phương án cấy ghép Implant khác nhau để đáp ứng tối đa nhu cầu và tình trạng của từng khách hàng, bao gồm: “Trồng răng implant giá rẻ và phục hình răng sứ nhanh trong 1 ngày“, “Cấy ghép Implant và phục hình răng sứ trong vòng từ 7 đến 10 ngày“ và “Ghép xương, cắm Implant và phục hình răng“.

Kết quả duy trì lâu dài, ổn định: Chất liệu Implant được làm từ hợp kim nên rất chắc chắn, không bị bào mòn, răng cấy ghép có thể đi theo bạn suốt đời.

kết quả cấy ghép răng implant

Khách hàng đã có được bộ răng đầy đủ, cân xứng đẹp tự nhiên sau khi thực hiện trồng răng Implant giá rẻ tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn. Lưu ý: kết quả và thời gian phục hình phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

Bảo hành dịch vụ: Tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn chế độ bảo hành dịch vụ luôn luôn được quan tâm nhằm hướng đến vẻ đẹp an toàn và hoàn thiện cho khách hàng.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn tự tin thực hiện những ca trồng răng Implant giá rẻ đạt hiệu quả và thẩm mỹ cao nhất với mức giá rất phù hợp cho mọi người, bên cạnh đó bạn còn nhận được chế độ bảo hành thực sự đáng tin cậy.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN