Trồng răng implant ở đâu tốt?

15-11-2014|Hỏi đáp|0 Comments

Cấy ghép Implant là một tiểu phẫu được sử dụng để phục hồi một hoặc nhiều răng bị mất về mặt thẩm mỹ lẫn chức năng nhai. Tuy nhiên vẫn có nhiều người luôn lo lắng không biết trồng răng implant ở đâu tốt không ? về vấn đề này thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm, theo đánh giá của các bác sĩ implant là những trụ titan được cấy ghép vào xương hàm phía dưới nướu để làm chân răng giả, sau khi đặt vào đúng vị trí các bác sĩ sẽ tiến hành lắp phần mão sứ lên trên tạo thành một răng hoàn chỉnh. Trụ titan cực kỳ an toàn nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Trồng răng implant ở đâu tốt? Tại sao chọn Nha Khoa?

Tại Việt Nam, Nha Khoa là một trong những nơi đi đầu trong kỹ thuật cắm ghép implant nha khoa. Qua hơn 12 năm hoạt động và không ngừng phát triển, Nha Khoa đã thực hiện thành công hàng ngàn ca cấy ghép Implant và tất cả đều nhận được sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng. Nha Khoa sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy cùng với mọi khách hàng trên con đường tìm đến vẻ đẹp hoàn thiện nhất cho hàm răng và nụ cười, là câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi cấy ghép implant có tốt không tại Việt Nam.

Ưu điểm khi thực hiện cấy ghép implant tại Nha Khoa

– Đến với Nha Khoa, quý khách hàng sẽ luôn được đội ngũ nhân viên đón tiến, phục vụ nhiệt tình và sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc để bạn yên tâm hơn khi quyết định cấy ghép răng implant.

trồng răng implant ở đâu tốt

Trồng răng implant ở đâu tốt? Có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao?

– Thực hiện cấy ghép implant tại Nha Khoa, quý khách hàng được bác sĩ thăm khám, kiểm tra răng miệng cụ thể, kỹ lưỡng. Bên cạnh đó, sử dụng hệ thống máy chụp phim x-quang kỹ thuật số Cone Beam CT 3D hiện đại nhất hiện nay để chụp lại toàn bộ cấu trúc xương hàm và vị trí răng cần cấy ghép implant một cách chính xác rõ ràng nhất.

Trồng răng implant ở đâu tốt với công nghệ tiên tiến

Kiểm tra cấu trúc xương hàm và vị trí răng cấy ghép implant bằng máy chụp phim x-quang kỹ thuật số Cone Beam CT 3D hiện đại nhất hiện nay

– Trồng răng implant tại Nha Khoa được thực hiện trong phòng vô trùng với hệ thống monitor theo dõi, đảm bảo ca cắm ghép răng implant được an toàn, không bị lây nhiễm chéo giữa các bệnh nhân với nhau.

Phòng phẫu thuật vô trùng tại Nha Khoa.

Phòng phẫu thuật vô trùng tại Nha Khoa.

Kết quả cấy ghép implant tại Nha Khoa

kết quả cấy ghép implant

Trước khi cấy ghép implant: Hàm răng trên của khách hàng bị mất 4 chiếc, nhưng sau khi thực hiện cấy ghép implant tại Nha Khoa khách hàng đã có được hàm răng hoàn chỉnh hơn.

kết quả phục hình răng cửa

Sau khi thực hiện cấy ghép implant cho chiếc răng cửa bị mất, khách hàng đã có được những chiếc răng mới, vững chắc và tự nhiên như răng thật.

Đến với Nha Khoa, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về độ an toàn và kết quả thẩm mỹ vì toàn bộ quá trình cấy ghép implant đều được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, với hơn 12 năm kinh nghiệm. Bằng chuyên môn vững vàng và đôi bàn tay khéo léo các bác sĩ sẽ tiến hành cấy ghép implant một cách chính xác, nhanh chóng, không gây đau cho bệnh nhân và quan trọng là kết quả thẩm mỹ đạt được sẽ như mong muốn của khách hàng.

Trồng răng implant ở đâu tốt? Nha Khoa là địa chỉ tin cậy bạn có thể đặt trọn niềm tin. Nếu có bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ với Nha Khoa theo hotline 19006899 để được tư vấn nhanh nhất.

Bạn đang xem:Trồng răng implant ở đâu tốt? Thuộc chuyên mục Hỏi đáp

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN