Cấy ghép implant có dị ứng với răng miệng không?

10-03-2015|Cấy ghép Implant, Hỏi đáp|0 Comments

Cấy ghép implant ngày nay được coi là một bước tiến lớn của ngành nha khoa khi sử dụng khối titanium, một loại vật liệu cấy ghép tiên tiến với nhiều ưu điểm vượt trội như độ cứng chắc rất cao, chịu lực tốt, nâng đỡ thân răng trong thời gian dài và thực hiện tốt những chức năng ăn nhai tương đương với răng thật. Tuy nhiên, cấy ghép implant có dị ứng với răng miệng không ?

Cấy ghép implant có dị ứng với răng miệng không?

Hiện nay, cấy ghép implant là phương pháp hiệu quả trong việc hoàn chỉnh lại hàm răng đã mất, an toàn và mang lại tính thẩm mỹ cao

Cấy ghép implant có gây dị ứng không?

Hiện tượng dị ứng với chất liệu cấy ghép implant là rất hiếm, vì implant được làm từ titanium, một loại vật liệu thường dùng trong y tế, không có lẫn tạp chất,không chứa thành phần kích ứng, không gây phản ứng phụ tới xương hàm hoặc cơ thể, có tính tương hợp sinh học cao.

Các implant đóng vai trò như một răng thật, có cả chân và thân răng thay thế, là chỗ cố định chắc chắn cho mão răng sứ, sử dụng chức năng riêng biệt không phải phụ thuộc vào những chiếc răng bên cạnh, bởi vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì implant sẽ không gây tổn thương tới bất kỳ một răng kế cạnh nào.

Những lợi ích không ngờ khi trồng răng implant

Implant đóng vai trò như một chiếc răng thật, không làm ảnh hưởng đến các chân răng khác

Implant đạt hiệu quả cao về cả chức năng, tính thẩm mỹ và lực ăn nhai giống như răng thật. Chân răng vô cùng chắc chắn, có thể duy trì tồn tại vĩnh viễn nếu bạn vệ sinh và chăm sóc răng implant đúng cách.  Bên cạnh đó, cấy ghép implant còn có ưu điểm là ngăn ngừa tiêu xương ổ răng, giữ cho các vùng môi, mặt, má không bị hóp vào và không bị biến dạng, đảm bảo tính thẩm mỹ tối đa cho khuôn mặt.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN