Cắm ghép implant có nguy hiểm không?【điều cần biết】

20-12-2018|Cấy ghép Implant, Hỏi đáp|0 Comments

Cắm ghép implant có nguy hiểm khôngCắm ghép Implant là một phẫu thuật nhỏ, có thể gây tê tại chỗ giúp giảm đau hoặc gây tê tổng quát. Bạn sẽ không cảm thấy bất kì cơn đau nào trong lúc phẫu thuật, nhưng trong vài ngày đầu sau cấy ghép sẽ có cảm giác hơi khó chịu thường giống như một ca nhổ răng đơn giản.

Cắm ghép implant có nguy hiểm không?

Cắm ghép implant sẽ không nguy hiểm nếu được thực hiện tại địa chỉ nha khoa uy tín, áp dụng công nghệ tiên tiến đảm bảo các điều kiện an toàn.

Tuy nhiên sau khi thực hiện cấy ghép implant bạn vẫn có cảm giác đau nhức. Khoảng trong 2 hoặc 3 ngày đầu  cấy ghép implant, bạn nên ăn thức ăn mềm và ăn uống bình thường 1 tuần sau đó.

Trong trường hợp cơn đau kéo dài, bạn nên đến gặp bác sĩ ngay. Đau kéo dài là dấu hiệu không tốt nhưng không có nghĩa là cấy Implant thất bại. Nếu Implant không tích hợp được với xương hàm hoặc do nhiễm trùng thì nó có thể được tháo ra. Tuy nhiên trường hợp này chiếm tỷ lệ rất thấp.

Cắm ghép implant có nguy hiểm không

Cắm ghép implant có nguy hiểm không?

Ti sao cm ghép Implant ti Nha Khoa an toàn?

Cấy ghép implant dễ gây ra những biến chứng nguy hiểm như đau nhức, chảy máu nhiều, nhiễm trùng, ảnh hưởng đến dây thần kinh hàm mặt…Tại Nha Khoa hạn chế được tối đa những rủi ro không đáng có đó và nhận được sự tin tưởng của hàng ngàn khách hàng trong 15 năm qua bởi:

Được trang bị máy móc hiện đại, áp dụng công nghệ tiên tiến

Tại Nha Khoa, khi thực hiện trồng răng implant bạn sẽ được thăm khám, kiểm tra kỹ càng bằng các thiết bị tiên tiến như:  máy chụp X-Quang kỹ thuật số Cone Beam CT 3D, Pano Cepha giúp bác sĩ xác định chính xác dây thần kinh, cũng như độ cứng, độ xốp của xương trước khi điều trị phẫu thuật cấy ghép răng implant phức tạp. Hạn chế tối đa xâm lấn hay tác động đến dây thần kinh.

Chỉ duy nhất tại Nha Khoa ứng dụng phần mềm Simplant 3D mô phỏng quá trình cắm ghép implant. Nhờ đó, bạn thấy trước được các vị trí cấy ghép implant từ đó đưa ra chi tiết từng lát cắt xương hàm với kích thước chuẩn xác trong không gian 3 chiều.

Máy chụp X-Quang kỹ thuật số Cone Beam CT 3D

Máy chụp X-Quang kỹ thuật số Cone Beam CT 3D tại Nha Khoa.

Phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại

Phần lớn các trường hợp sau cấy ghép implant bị nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo là do điều kiện phẫu thuật không đảm bảo, các dụng cụ không được khử trùng. Cắm ghép implant có nguy hiểm không? Tại Nha Khoa cấy ghép implant được thực hiện hoàn toàn trong phòng vô trùng với hệ thống được xử lý không khí và máy phun sương tự động Anios của Pháp đảm bảo cho ca cắm ghép được thực hiện thành công.

Phòng phẫu thuật vô trùng

Phòng phẫu thuật vô trùng tại Nha Khoa

Đội ngũ bác sĩ cấy ghép implant

Nha Khoa sở hữu đội ngũ bác sĩ không chỉ có chuyên môn cao mà còn linh hoạt xử lý trong từng trường hợp cụ thể, căn cứ vào tình trạng răng của bệnh nhân để đưa ra phương án điều trị tốt nhất. Đây chính là yếu tố quan trọng để quyết định một ca cấy ghép implant thành công, an toàn và lý do để nhiều khách hàng lựa chọn trồng răng implant tại Nha Khoa. (Địa chỉ nha khoa Kim Tân Bình tại đây).

Với những ưu điểm trên “cắm ghép implant có nguy hiểm không” bạn hoàn toàn có thể an tâm bởi hơn 15 năm hoạt động Nha Khoa đã tái tạo thẩm mỹ răng cho hàng ngàn trường hợp khác nhau nhận được sự tin tưởng  tuyệt đối của khách hàng.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN