Cải thiện răng ngả màu nhờ phương pháp bọc răng sứ

08-12-2016|Nha khoa tổng quát|0 Comments

Có nhiều nguyên nhân khiến cho răng chú ta bị ngả màu như thói quen ăn uống, thuốc lá, tuổi tác… làm cho răng mất đi vẻ trắng sáng và làm cho nụ cười kém đi tính thẩm mỹ. Bạn sẽ trở nên tiết kiệm nụ cười chỉ vì mất tự tin vì hàm răng ố vàng của mình sẽ làm mất điểm với người đối diện. Với phương pháp bọc răng sứ tại Nha Khoa bạn sẽ xua tan hoàn toàn nỗi lo về răng ngả màu, mang lại cho bạn hàm răng trắng bóng, chắc khỏe.

Cải thiện răng ngả màu nhờ phương pháp bọc răng sứ

Đối với những trường hợp màu răng quá sậm nên không thể áp dụng phương pháp tẩy trắng răng thông thường để khắc phục, trong trường họp này thì biện pháp bọc răng thẩm mỹ là giải pháp tối ưu nhất.

Công nghệ răng sứ là cách dùng một lớp men mới bằng vật liệu sứ có màu sắc tự nhiên, độ bóng cao, độ mịn tinh tế phủ lên những chiếc răng bẩm sinh bị sậm màu, hô, móm, sứt, sâu, chết tủy, các vết lỗ chỗ lồi, lõm, khiếm khuyết trên bề mặt răng… giúp bạn có được một hàm răng như ý. Điều này được các bác sĩ so sánh với việc bạn được thay một chiếc áo mới: sáng và đẹp. Đặc biệt bạn có thể hoàn toàn tự chọn màu răng trắng nhất theo ý thích, tuy nhiên nó cũng phụ thuộc vào màu da khuôn mặt.

Cải thiện răng ngả màu nhờ phương pháp bọc răng sứ

Cải thiện răng ngả màu nhờ phương pháp bọc răng sứ

Tìm hiểu về một sô răng sứ thường được sử dụng

1. Răng sứ kim loại

Sườn đúc bằng hợp kim Ni-Cr nên gọi là sứ kim loại. Bên ngoài là lớp sứ.

2. Răng sứ Titan

Bọc mão sứ và sườn kim loại cho ta dáng vẻ tự nhiên và sự khít sát tốt hơn so với mão nhựa. Phần phía trong răng được làm bằng kim loại nên khó tái tạo sự trong suốt như răng tự nhiên. Đường viền sẫm màu có thể xuất hiện ở bờ mão gần nướu (lợi) theo thời gian.

3. Răng sứ cao cấp – Toàn sứ Zirconia

Để khắc phục nhược điểm của răng sứ kim loại, hiện nay chúng ta có thể thay sườn kim loại thường bằng quý kim (Sứ kim loại quý) hoặc sườn toàn sứ Zirconia

Răng toàn sứ Zirconia hiện nay được xem là một chuẩn mực mới trong điều trị thẩm mỹ nha khoa vì những tính ưu việt của nó. Tuy giá thành cao hơn sứ kim loại nhưng đây là sản phẩm được nhiều người lựa chọn, nhất là phục hình những răng cửa đòi hỏi tính thẩm mỹ cao.

Cải thiện răng ngả màu nhờ phương pháp bọc răng sứ

Tìm hiểu về một sô răng sứ thường được sử dụng

Ngoài các phương pháp bọc răng sứ, để tiết kiệm chi phí hơn, các bác sỹ nha khoa có thể khuyên bạn sử dụng phương pháp trám men răng bằng Composite. Phương pháp này có ưu điểm mang lại cho bạn một hàm răng đẹp với giá thành thấp nhưng lại bộc lộ một số nhược điểm như: màu sắc không được bóng và tự nhiên như răng sứ, sau 1 thời gian sử dụng có thể bạn sẽ bị hôi miệng do bị ngấm nước bọt; màu sắc răng có thể bị thay đổi…

Với đội ngũ bác sĩ tại Nha Khoa nhiều năm kinh nghiệm về nha khoa kết hợp công nghệ máy móc hiện đại hoàn toàn đem lại cho bạn một hàm răng trắng sáng bóng tự nhiên và rất an toàn. Nếu như còn thắc mắc nào thì bạn có thể liên hệ hotline 19006899 để được tư vấn và giải đáp.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN