Trồng răng giả implant – giải pháp tối ưu cho bệnh nhân mất răng

20-09-2017|Dịch vụ|0 Comments

Hiện nay, sự phát triển của y học hiện đại đã cho phép bệnh nhân có nhiều lựa chọn hơn trong điều trị, khắc phục tình trạng mất răng. Trong đó, trồng răng implant được xem là giải pháp trồng răng giả hiệu quả hàng đầu với khả năng mang lại những ưu điểm nổi trội và toàn diện.

Vì sao trồng răng giả bằng implant là giải pháp hiệu quả nhất?

Trước đây, đối với các bệnh nhân mất răng, trồng răng giả tháo lắp và cầu răng sứ là những giải pháp được lựa chọn để phục hình thẩm mỹ và chức năng răng. Tuy nhiên, mặc dù đã được cải tiến khá nhiều và đáp ứng ngày càng cao nhu cầu của người bệnh, song những phương pháp này chưa thật sự có khả năng mang đến kết quả điều trị toàn diện nhất.

Ra đời và là giải pháp phục hình đánh dấu sự phát triển vượt bậc của nha khoa hiện đại, trồng răng implant là phương pháp trồng răng giả tối ưu, khắc phục toàn bộ các nhược điểm của những kỹ thuật trồng răng giả trước đây. Bằng một trụ implant được trồng sâu vào xương hàm và thay thế trụ chân răng đã mất, trồng răng implant đạt đến đỉnh cao của răng giả với hiệu quả phục hình mạnh mẽ.

Trồng răng giả

Trồng răng giả implant được xem là giải pháp tối ưu cho các trường hợp mất răng.

 Tính an toàn vượt bậc: Trụ implant tồn tại độc lập trong cung hàm và là một phần của cơ thể, không gây xâm lấn hoặc ảnh hưởng đến các răng khỏe khác. Bên cạnh đó, trụ implant được làm hoàn toàn từ titanium – chất liệu đạt tính tương thích cao, nhờ đó không gây kích ứng nguy hiểm trong quá trình sử dụng.

 Hiệu quả thẩm mỹ tối đa: Răng implant với mão sứ phục hình bên trên được thiết kế y hệt một chiếc răng thật về phương, chiều, kích thước, màu sắc, nhờ đó giúp bạn sở hữu một chiếc răng đẹp và đều đặn theo tỉ lệ chuẩn của cung hàm.

 Ngăn ngừa tiêu xương: Với trụ implant thay thế chân răng đã mất, răng giả implant đảm bảo lực truyền dẫn từ thân răng đến vùng xương hàm bên dưới, nhờ đó ngăn ngừa tình trạng tiêu xương – hậu quả do mất răng lâu ngày gây ra.

 Khả năng tồn tại trọn đời: Không như các giải pháp trồng răng giả khác chỉ có thể tồn tại một thời gian ngắn, răng implant sau khi được trồng sẽ trở thành một phần của cơ thể và không bị bong bật, hư hại trong quá trình sử dụng, đạt hiệu quả tồn tại trọn đời.

Trong rang gia

phuong phap trong rang gia

phương pháp trồng răng giả

Những kết quả trồng răng giả implant của khách hàng Nha Khoa.

Trồng răng giả implant nhanh chóng, hiệu quả tại Nha Khoa

Là địa chỉ nha khoa uy tín hàng đầu trên cả nước, trong nhiều năm qua, Nha Khoa luôn là lựa chọn hàng đầu của đông đảo bệnh nhân khi tìm kiếm, lựa chọn một địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp. Đặc biệt, trong điều trị, phục hình răng giả, Nha Khoa luôn nhận được sự tin cậy từ phía người bệnh bởi khả năng mang lại những kết quả hoàn hảo bằng những liệu trình hiện đại và chuyên nghiệp.

 Bác sĩ trình độ chuyên môn cao: Tại Nha Khoa, trực tiếp thực hiện trồng răng implant cho bệnh nhân là các bác sĩ có tay nghề, trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và đã có nhiều năm tu nghiệp tại các quốc gia có nền nha khoa hiện đại phát triển như Úc, Mỹ, Đức…

 Công nghệ điều trị hiện đại: Với công nghệ implant 3D hiện đại cùng sự hỗ trợ của hệ thống thiết bị tối tân như máy chụp Xquang Cone Beam CT3D, phần mềm Simplant, máy chụp phim sọ nghiêng và toàn cảnh Ortho (Panorex & Cephalometric)…, bạn sẽ nhanh chóng đạt được kết quả như mong muốn.

 Môi trường an toàn, chuyên nghiệp: Mỗi bệnh nhân khi tiến hành trồng răng giả tại Nha Khoa đều được bố trí một phòng nha riêng biệt với ghế nha riêng, bộ dụng cụ và tay khoan đã trải qua quy trình khử khuẩn nghiêm ngặt.

 Vật liệu theo tiêu chuẩn quốc tế: Toàn bộ vật liệu được sử dụng cho ca trồng răng đều được nhập trực tiếp từ các hãng danh tiếng trên thế giới và đã được FDA chứng nhận về tính an toàn đối với cơ thể.

trong rang gia tham my

trồng răng giả thẩm mỹ

Tiến hành trồng răng giả implant an toàn và hiệu quả tại Nha Khoa.

Trồng răng giả implant là giải pháp tối ưu cho bất kỳ bệnh nhân nào gặp phải tình trạng mất răng. Nếu vẫn còn thắc mắc về vấn đề này, bạn có thể liên hệ hoặc trực tiếp đến tại Nha Khoa để được tư vấn cụ thể hơn.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN