Các câu hỏi về tẩy trắng răng

24-11-2016|Nha khoa tổng quát|0 Comments

Ai không nên tẩy trắng răng? Có những phương pháp tẩy trăng răng tại nhà nào? Có rủi ro gì không?… Chúng tôi xin giải đáp như sau:

 

Ai không nên tẩy trắng răng?

Các bác sĩ khuyên rằng những người bị dị ứng với các thành phần của thuốc tẩy trắng răng như hydrogen peroxide, carbamide peroxide, propylene glycol, glycerin… răng đang trong tình trạng nhạy cảm hay ê buốt cũng không nên tẩy trắng răng.

Nếu bạn bị thiểu sản men răng, cổ chân răng bị mòn, trẻ dưới 16 tuổi, phụ nữ đang mang thai không nên tẩy trắng răng.

 

Ai có thể thực hiện tẩy trắng răng?

Tẩy trắng răng là một kĩ thuật nha khoa tuy đơn giản nhưng nên được thực hiện bởi một nha sĩ có chuyên môn. Một số thẩm mỹ viện có cung cấp dịch vụ tẩy trắng răng, điều này không hợp pháp nếu không có mặt của chuyên gia nha khoa để đảm bảo an toàn.

Xem thêm: có nên tẩy trắng răng không , tẩy trắng răng có đau không

Tại phòng khám có những phương pháp tẩy trắng răng nào?

máng tẩy trắng răng

Dù là được thực hiện tại nhà nhưng bạn sẽ được bác sĩ tư vấn và hướng dẫn cách sử dụng để đảm bảo an toàn. Các nha sĩ sẽ lấy dấu răng của bạn để làm máng tẩy.. Sau đó, bạn sẽ sử dụng máng tẩy tại nhà, bạn nên thường xuyên đeo máng tẩy trong một thời gian nhất định. Một số loại gel làm trắng được sử dụng trong 8 – 10 tiếng vì vậy có thể rút ngắn thời gian điều trị trong 7 – 10 ngày.

Tẩy trắng răng an toàn với Brite Smile

Đây là công nghệ tẩy trắng răng bằng một thứ ánh sáng màu xanh được chiếu vào răng để kích hoạt làm trắng. Brite Smile làm trắng răng chỉ mất khoảng một giờ. Một loại hệ thống làm trắng răng được nhiều khách hàng lựa chọn.

Những rủi ro khi tự tẩy trắng răng tại nhà

Sản phẩm làm trắng răng tại nhà không đủ có hiệu quả để răng trắng sáng hoàn hảo mà chỉ làm rắng trắng lên ở mức độ nhẹ. Bên cạnh đó, nếu không biết cách sử dụng các sản phẩm tẩy trắng răng, hoặc sử dụng khi bị dị ứng bởi các thành phần của thuốc có thể gây sưng đỏ, phồng rộp và ê buốt.

nướu có thể bị sưng đỏ khi sử dụng thuốc tẩy trắng răng

Răng có trắng vĩnh viễn sau khi tẩy trắng không?

Kết quả sau khi tẩy trắng răng không thể duy trì vĩnh viễn. Nó có thể kéo dài từ vài tháng đến 3-4 năm, điều này còn tuy thuộc vào cách chăm sóc răng miệng và kiêng cử chất phẩm màu của bạn như thế nào. Tác dụng làm trắng sẽ bị rút ngắn nếu bạn hút thuốc hoặc uống rượu vang đỏ, trà hay cà phê, tất cả các thực phẩm có màu mà có thể làm răng vàng ố trở lại.

Nếu bạn còn thắc mắc gì về tẩy trắng răng hãy liên hệ với các chuyên gia để được tư vấn để biết chi tiết.

 

 

Bạn đang xem:Các câu hỏi về tẩy trắng răng Thuộc chuyên mục Nha khoa tổng quát

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN