Brite Smile làm trắng răng nhanh và hiệu quả

03-11-2016|Nha khoa tổng quát|0 Comments

Để có một hàm răng trắng sáng trong thời gian ngắn bây giờ không còn là điều khó khăn nữa. Công nghệ làm trắng răng Brite Smile tiến tiến sẽ giúp bạn cải thiện màu răng trở nên trắng sáng hơn chỉ sau 1 giờ.

Đây là phương pháp sử dụng ánh sáng xanh có khả năng kích hoạt thuốc tẩy trắng được bôi lên trên bề mặt răng giúp tăng tác dụng khử màu của thuốc tẩy răng. Đây là  hệ thống máy tẩy trắng Brite  Smile tại Nha khoa Bệnh viện răng hàm mặt Sài gòn đạt tiêu chuẩn nha khoa quốc tế, làm trắng răng nhanh chóng  và hiệu quả, điều trị trong một lần.

Xem thêm: tẩy trắng răng ở đâu rẻ , tay trang rang o dau tot nhat

tẩy trắng dể có nụ cười trắng sáng

Tính năng ưu việt của tẩy trắng răng Brite Smile

• Công nghệ Brite Smile là phát minh của nhà khoa học người Mỹ, đem lại kết quả kỳ diệu cho những ai muốn sở hữu hàm răng trắng sáng và có nụ cười đẹp.

• Về độ an toàn bạn có thể yên tâm, ánh sáng Brite Smile đã được chứng minh lâm sàng an toàn cho men răng cũng như da, nướu răng và các mô mềm khác. Nó hầu như không phát ra nhiệt và không có tia cực tím làm bỏng lợi.

• Theo nhiều nghiên cứu của hiệp hội Nha Khoa Hoa Kỳ sau khi tẩy trắng răng với Brite Smile răng sẽ trắng bóng đến mức bạn có thể ngạc nhiên.

kết quả sau khi tẩy trắng răng

• Gel tẩy trắng có chứa thành phần như glycerin và nước tinh khiết cao để tránh mất nước răng và đảm bảo an toàn. Loại gel này được điều chế riêng để đáp ứng với ánh sáng màu xanh, khi chiếu sáng lên gel, nó kích hoạt một cách an toàn và đẩy nhanh quá trình làm trắng, mang lại kết quả tuyệt vời chỉ trong một giờ.

• Tẩy trắng với công nghệ Brite Smile được đánh giá là một trong những kỹ thuật tẩy trắng răng an toàn, hiệu quả và gây ít ê buốt.

Hiệu quả răng trắng sáng lâu dài theo thời gian

Cho dù sử dụng phương pháp làm trắng răng tại nhà hay Brite Smile thì hiệu quả tẩy trắng răng trung bình khoảng 2-3 năm. Tuy nhiên, bạn có thể duy trì kết quả lâu dài hơn nếu như chăm sóc răng miệng cẩn thận và hạn chế ăn uống các loại thực phẩm có màu, hút thuốc lá…

Trong trường hợp bạn không muốn tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy vì thời gian đeo máng kéo dài hoặc muốn có hàm răng trắng tức thì, lựa chọn giải pháp tẩy trắng với công nghệ Brite Smile là giải pháp tối ưu.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN