Bao lâu đi lấy cao răng 1 lần?

08-11-2016|Nha khoa tổng quát|0 Comments

Lấy cao răng sẽ giúp loại bỏ các mảng bám ố vàng cứng chắc bám chặt trên bề mặt răng, trả lại cho bạn vẻ thẩm mỹ và hơi thở thơm tho hơn. Vậy bao lâu đi lấy cao răng 1 lần? Thời gian như thế nào là hợp lý? 

Thời gian bao lâu đi lấy cao răng 1 lần?

Việc cao răng hình thành nhiều hay ít còn tùy theo cách chăm sóc răng miệng của mỗi người. Một số trường hợp có thể do chăm sóc răng không tốt vôi răng hình thành nhanh hơn, phải cạo vôi định kì mỗi 3 – 6 tháng. Trường hợp vôi răng hình thành rất ít, bạn có thể nhờ bác sĩ làm vệ sinh răng miệng 1 năm/lần.

bao lâu đi lấy cao răng 1 lần

bao lâu đi lấy cao răng 1 lần?

Bao lâu đi lấy cao răng 1 lần? Tuy vào quá trình hình thành cao răng nhanh hay chậm, cao răng nhiều hay ít mà các nha sĩ sẽ tư vấn và quyết định có lấy cao răng cho bạn hay không. Bởi vì lấy cao răng quá nhiều có thể làm mòn mất độ bóng hoặc vỡ men răng.

Nhưng tốt hơn hết bạn nên đi lấy cao răng thường xuyên để các bác sĩ thăm khám tình hình răng miệng, nhanh chóng phát hiện những bệnh lý để có phương pháp điều trị kịp thời tránh ảnh hưởng xấu đến sức khỏe răng miệng.

Lấy cao răng an toàn, không ê buốt tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Hiện nay, lấy cao răng tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn ứng dụng sóng siêu âm nhằm đem đến cho khách hàng những giá trị dịch vụ tốt nhất. Với công nghệ sóng siêu âm bạn sẽ không còn lo ngại, đảm bảo không đau, không ê buốt trong quá trình điều trị. Đây sẽ là trải nghiệm hoán toàn mới cho bạn.

Lấy cao răng bằng máy siêu âm được xem là một loại kỹ thuật hiện đại, có nhiều ưu điểm hơn phương pháp lấy cao răng truyền thống sử dụng các khí cụ cầm tay và lợi dụng lực bẩy từ tay. Kỹ thuật lấy cao răng bằng máy siêu âm sẽ giúp quá trình tách mảng bám cao răng diễn ra đơn giản, nhanh chóng hơn mà vẫn đảm bảo được an toàn cho người thực hiện.

Lấy cao răng tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Lấy cao răng tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn ứng dụng công nghệ siêu âm tiên tiến.

Theo phương pháp lấy cao răng bằng máy siêu âm hiện đại, với công suất và tần số hợp lý vừa phải, mảng bám bị tách ra khỏi răng nhờ sóng rung siêu âm, không gây đau đớn, không xuất hiện xâm lấn hay chảy máu do đó người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm khi lấy cao răng. Thời gian tiến hành bằng máy lấy cao răng chỉ từ 15 – 30 phút, kỹ thuật này chỉ tác động làm bong mảng bám ra khỏi răng và hoàn toàn không gây tổn thương cho nướu hoặc men răng tự nhiên. Vì vậy, mọi người không cần quá lo lắng khi thực hiện điều trị lấy cao răng bằng máy siêu âm.

Đến Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám, tư vấn, kiểm tra mức độ hình thành mảng bám trên răng và tư vấn cụ thể thời gian bao lâu đi lấy cao răng 1 lần. Bên cạnh đó, các bác sĩ sẽ hướng dẫn cụ thể vệ sinh răng miệng đúng cách.

Bạn đang xem:Bao lâu đi lấy cao răng 1 lần? Thuộc chuyên mục Nha khoa tổng quát

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN