Bảng giá Nha khoa KIM TpHCM

04-05-2017|Bảng giá|0 Comments

Hiện nay, trên cả nước, Nha khoa KIM – hệ thống nha khoa với hơn 15 năm hoạt động và phát triển – là địa chỉ danh tiếng hàng đầu, đã được đông đảo bệnh nhân cả trong và ngoài nước lựa chọn. Với chất lượng dịch vụ đẳng cấp, được xây dựng và hoạt động theo mô hình nha khoa quốc cùng mức chi phí phù hợp với mặt bằng chung, Nha khoa KIM đã luôn được đánh giá cao trong nhiều năm qua. Bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn bảng giá Nha khoa KIM đang được áp dụng hiện nay, nhằm giúp bạn nắm rõ về mức phí của dịch vụ mà mình đang tìm hiểu và có mong muốn thực hiện.

Luôn là một trong những địa chỉ đứng đầu trong danh sách nha khoa uy tín hàng đầu trên cả nước, Nha khoa KIM hội tụ đầy đủ những yếu tố để luôn mang lại chất lượng điều trị đẳng cấp cho người bệnh: đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, đã nhiều năm tu nghiệp tại Đức, Pháp, Mỹ…; công nghệ điều trị hiện đại theo quy chuẩn nha khoa quốc tế cùng hệ thống phòng nha và phòng vô trùng trung tâm an toàn, luôn trong chế độ khử trùng theo tiêu chuẩn Bộ Y tế đưa ra.

Bảng giá Nha khoa KIM

Nha khoa KIM đã được đông đảo bệnh nhân lựa chọn cũng như có nhu cầu tìm hiểu bảng giá Nha khoa KIM đang được áp dụng.

Sau đây là bảng giá Nha khoa KIM đang được áp dụng cho năm 2017 mà bạn có thể tham khảo:

GIÁ NHA KHOA TỔNG QUÁT

GIÁ PHẪU THUẬT CHỈNH NHA (HÔ MÓM)

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

GIÁ IMPLANT

GIÁ RĂNG SỨ

GIÁ CƯỜI HỞ LỢI

GIÁ NỤ CƯỜI XINH

GIÁ RĂNG TRẺ EM

GIÁ TẨY TRẮNG RĂNG

GIÁ NHA CHU

GIÁ ĐIỀU TRỊ TỦY RĂNG

GIÁ NHỔ RĂNG

GIÁ CẠO/TRÁM RĂNG

GIÁ RĂNG GIẢ THÁO LẮP

GIÁ ĐÍNH KIM CƯƠNG RĂNG

GIÁ TIỂU PHẪU

GIÁ BỆNH LÝ HÀM MẶT

p class=”price-othertips-kim-hospital-sys”>GIÁ THỦ THUẬT KHÁC

GIÁ ĐIỀU TRỊ HÀM MẶT

Hy vọng, với bảng giá Nha khoa KIM trên, bạn đã có thể một phần nào đánh giá được mức chi phí đối với dịch vụ mà mình quan tâm. Nếu vẫn còn bất kỳ thắc mắc nào, hoặc cần được tư vấn cụ thể hơn đối với trường hợp của mình, bạn có thể liên hệ hoặc trực tiếp đến tại Nha khoa KIM để được đội ngũ chuyên gia của chúng tôi tư vấn kỹ lưỡng.

Bạn đang xem:Bảng giá Nha khoa KIM TpHCM Thuộc chuyên mục Bảng giá

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN