Angelababy đẹp hơn nhờ niềng răng – Nha Khoa Dentistry

16-12-2015|Tư vấn|0 Comments

Angelababy là một trong những mỹ nhân xinh đẹp nhất của Hoa ngữ. Vẻ đẹp thuần khiết đã nâng tầm và mang lại cho cô sự thành công như hiện đại. Tuy được gọi là “Nữ hoàng dao kéo” nhưng Angelababy vẫn khẳng định mình chỉ đẹp hơn nhờ niềng răng và chưa từng thực hiện qua một cuộc phẫu thuật nào.

Angelababy

Angelababy sở hữu vẻ đẹp thuần khiết và mong manh. Tuy nhiên, cô được cho là đã phẫu thuật thẩm mỹ và làm răng để có được diện mạo này.

Khi mới bước chân vào làng giải trí, nhan sắc của bà xã Huỳnh Hiểu Minh không được đánh giá cao bởi Angelababy có hàm răng hô, kém duyên. Khuôn mặt của cô cũng được cho là to và thô, mí mắt nhỏ.

Angelababy

Nhan sắc trước đây của Angelababy không được đánh giá cao.

Theo thời gian, Angelababy dần có những lột xác đáng ngạc nhiên về nhan sắc. Sự khác biệt rõ rệt về diện mạo của cô khiến nhiều người cho răng cô thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, Angelababy phủ nhận những điều này và khẳng định răng mình đẹp lên chỉ nhờ niềng răng.

Angelababy

Angelababy khẳng định mình đẹp lên chỉ nhờ niềng răng và chưa từng thực hiện dao kéo.

Hôm 15/10, Angelababy đã trải qua các cuộc kiểm tra, giám định nhan sắc tại Viện Phẫu thuật chỉnh hình Trung Quốc. Theo trang QQ, đích thân Viện trưởng đã kiểm tra tỉ mỉ khuôn mặt của Angelababy và cho biết, vùng mắt và da của nữ diễn viên không hề có dấu hiệu của vết cắt nào. Do vậy, ông kết luận, Angelababy chưa từng trải qua phẫu thuật cắt mí. Ngoài ra, ông cũng trực tiếp kiểm tra vùng khoang miệng của Angelababy, đối chiếu với kết quả chụp CT để kết luận, cô chưa từng nâng mũi, độn cằm hay chỉnh khung xương mặt. Ông cũng kết luận rằng cô đẹp tự nhiên và chỉ nhờ niềng răng để thay đổi diện mạo.

Angelababy

Chuyên gia thẩm định khẳng định sự thay đổi nhan sắc của Angelababy là do niềng răng, chưa từng thực hiện qua phẫu thuật thẩm mỹ.

Hiện nay, tại Nha Khoa có thực hiện dịch vụ niềng răng. Chúng tôi áp dụng đầy đủ các kỹ thuật niềng răng nhằm mang lại kết quả cao nhất cho khách hàng sau khi thực hiện. Điều đặc biệt là duy nhất tại Nha Khoa, khách hàng được ký hợp đồng niềng răng nên có sự đảm bảo cao nhất về thời gian, mức độ dịch chuyển răng, đảm bảo cao nhất về tính thẩm mỹ sau khi thực hiện.

Tổng hợp

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN