Abutment sứ bằng công nghệ 3D với quy trình đạt chuẩn Quốc tế

13-12-2016|Dịch vụ|0 Comments

Abutment là một vít chốt thường có hình trụ là một trong ba bộ phận không thể thiếu của một chiếc răng implant hoàn chỉnh. Abutment sứ được thiết kế giữ vai trò của một chiếc răng thật, là khớp nối giữa trụ implant với mão răng. Abutment sứ dùng trong phục hình răng được thiết kế riêng biệt cho từng trường hợp cụ thể, đem lại nhiều lợi ích thiết thực, góp phần vào sự thành công của mỗi ca trồng răng thẩm mỹ. 

ABUTMENT SỨ LÀ GÌ?

Cấy ghép răng implant hiện nay dường như là giải pháp duy nhất cho những ai mất răng vĩnh viễn, cần được trồng răng phục hình, nhằm ngăn chặn tình trạng tiêu xương ảnh hưởng đến vẻ đẹp khuôn mặt và cải thiện chức năng ăn nhai một cách toàn diện và hiệu quả cao. Nhưng làm sao để đạt được hiệu quả thẩm mỹ như mong đợi luôn là điều trăn trở của nhiều khách hàng trước khi trồng răng. Và một trong những yếu tố ảnh hưởng đến điều này chính là loại abutment mà bạn dùng.

Abutmen sứ là loại vít răng được thiết kế cho từng trường hợp riêng biệt có hình trụ và giống như một thân răng thật, một đầu sẽ được gắn vào miệng trụ implant, đầu còn lại sẽ gắn mão răng và thực hiện chức năng nâng đỡ mão răng.

Abutment sứ

Abutment sứ là một trong những loại vít răng implant thông dụng hiện nay

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19006899

ƯU ĐIỂM CỦA ABUTMENT SỨ

Abutment sứ có tính tương hợp sinh học cao hơn chất liệu kim loại rất nhiều, màu sắc đường viền nướu khi phục hình bằng chất liệu sứ đẹp hơn. Một ca trồng răng implant thành công ngoài việc cấy trụ implant chính xác thì còn đòi hỏi vít abutment phải ôm khít viền nướu và có đường giao thoa với nướu hoàn hảo, không hở, không chênh lệch giữa vít và mão răng. 

Vì abutment sứ được chế tạo riêng phù hợp với tình trạng răng miệng, kích thước hàm mặt của mỗi người nên có thể là trụ thẳng, trụ nghiêng,…vừa khít với trụ răng cũng như viền nướu, sẽ giúp cho quá trình lành thương tại các mô nướu diễn ra nhanh hơn, hạn chế khả năng viêm nhiễm ở quanh vùng trụ cắm implant. 

Abutments sứ có ưu điểm gì

Abutments sứ có rất nhiều lợi ích trong việc trồng răng implant

TRỒNG RĂNG IMPLANT DÙNG ABUTMENT SỨ TẠI Nha Khoa 

Cấy ghép răng implant là giải pháp phục hình răng đã mất tối ưu nhất hiện nay, kỹ thuật tương đối phức tạp vì thế đòi hỏi rất cao về tay nghề của người bác sĩ thực hiện cũng như điều kiện dịch vụ y tế. Nếu không được đảm bảo có thể xảy ra những biến chứng nguy hiểm.

Nha Khoa là một trong số ít địa chỉ nha khoa đã đem lại hiệu quả phục hình răng thẩm mỹ cho hàng ngàn khách hàng và chiếm được sự tin tưởng cao từ khách hàng. Để làm được điều này thì trong suốt khoảng thời gian hoạt động hơn 15 năm, Nha Khoa:

icon1 Luôn cập nhật đổi mới công nghệ, thiết bị hiện đại từ những nước có nền nha khoa phát triển như Mỹ, Đức, Pháp,… với các loại máy như máy chụp phim x-quang kỹ thuật số ConeBeam CT 3D thế hệ mới nhất của Mỹ, phần mềm thực hiện phân tích giả định vị trí trồng răng Simplant.

icon1 Phòng điều trị nha khoa luôn được vô trùng hoàn toàn với máy phun sương tiệt trùng Anios, giúp ngăn chặn tình trạng lây nhiễm chéo. Đồng thời mọi dụng cụ y tế phục vụ trong ca điều trị đều được hấp khử trùng.

icon1 Hơn nữa, phòng thực hiện trồng răng được thiết kế và trang bị đạt tiêu chuẩn 5 sao sẽ đem đến cho bạn sự thoải mái nhất.

icon1 Đội ngũ bác sĩ của Nha Khoa được đào tạo chuyên sâu về kiến thức cũng như các kỹ thuật được áp dụng, thao tác thực hiện nhanh gọn, chính xác cao cho bạn sự an tâm.

 

bác sĩ thực hiện trồng abutment sứ

Đội ngũ bác sĩ thực hiện trồng răng implant dùng abutment sứ tại Nha Khoa

HIỆU QUẢ TRỒNG RĂNG DÙNG ABUTMENT SỨ TẠI Nha Khoa

Kết quả phục hình răng của khách hàng tại Nha Khoa:

hiệu quả của abutment sứ

Khách hàng trồng răng implant và dùng abutment sứ cho hiệu quả phục hình răng cao

Lưu ý: Hiệu quả phục hình còn tùy thuộc vào cấu tạo răng miệng của mỗi người

kết quả của abutment sứ

Với abutment sứ sẽ mang đến hiệu quả phục hình răng thẩm mỹ đẹp, hài lòng khách hàng

Lưu ý: Hiệu quả phục hình còn tùy thuộc vào cấu tạo răng miệng của mỗi người

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19006899

QUY TRÌNH TRỒNG RĂNG IMPLANT  DÙNG ABUTMENT SỨ TẠI Nha Khoa

Quy trình cấy ghép răng implant dùng abutment sứ tại Nha Khoa được tiến hành qua 5 bước theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế như sau:

quy trình cắm abutment sứ

Quy trình trồng răng implant dùng abutment sứ tại Nha Khoa.

Bước 1: Kiểm tra tình hình răng miệng 

Bác sĩ sẽ thăm khám tổng quát khoang miệng, kiểm tra tình trạng xương, nướu và điều kiện sức khỏe của khách hàng có đáp ứng cho quá trình trồng răng phục hình hay không.

Vệ sinh răng miệng loại bỏ vi khuẩn bám trên bề mặt răng trong kẽ răng, nhằm đảm bảo an toàn và hiệu quả trong quá trình trồng răng.

Bước 2: Chụp cấu trúc xương hàm bằng máy Cone Beam CT 3D hiện đại

Tiến hành kiểm tra cấu trúc xương hàm, độ dày của xương bằng máy chụp phim kỹ thuật số ConeBeam CT 3D. Việc này giúp bác sĩ có thể đưa ra những phán đoán chính xác về độ dài, kích cỡ của răng nhằm lựa chọn trụ răng có số ren phù hợp cũng như tương thích với đặc điểm răng hàm của khách hàng nhất.

Bước 3: Giả định cấy ghép implant bằng phần mềm Simplant 3D

Với phần mềm giả định chuyên dụng Simplant, bác sĩ  sẽ biết chính xác vị trí trồng răng, diện tích xương, số lượng và kích cỡ trụ implant phù hợp nhất.

Bước 4: Thực hiện Trồng răng Implant Nobel Biocare ( Hoa Kỳ)

Nhằm hạn chế cảm giác đau, bạn sẽ được gây tê tại chỗ. Qúa trình trồng răng được tiến hành trong phòng nha hiện đại, được trang bị máy móc hỗ trợ theo dõi tiến trình đang diễn ra an toàn và đúng trình tự. Mọi thiết bị dụng cụ y tế đều được hấp vô trùng vì thế bạn có thể hoàn toàn an tâm.

Bước 5: Đánh giá và kiểm tra lực tác động lên implant

Sau khi phục hình, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra lực tác động lên implant cấy ghép, khả năng thực hiện ăn nhai bằng máy chụp phim toàn cảnh và phim sọ nghiêng.

BẢNG GIÁ ABUTMENT SỨ

Cũng giống như răng implant, abutment sứ có nhiều loại khác nhau và được Nha Khoa đáp ứng mức giá khá hợp lý như sau:

GIÁ NHA KHOA TỔNG QUÁT

GIÁ IMPLANT

Có thể nói abutment sứ ngoài là một thân răng vững chắc, không thể thiếu giữa trụ implant và mão răng đồng thời một abutment tốt còn có thể ngăn chặn mọi vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể, mang đến cho bạn hiệu quả phục hình răng tốt nhất. Mọi thắc mắc về abutment sứ bạn có thể liên hệ về Nha Khoa để được giải đáp chi tiết hơn.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN