Á hậu Huyền My nhổ răng khểnh để chững chạc hơn

12-03-2016|Tin tức nha khoa, Tư vấn|0 Comments

Á hậu Huyền My nhổ răng khểnh là vấn đề được khá nhiều công chúng quan tâm bởi nụ cười duyên và tươi tắn với chiếc răng khểnh đã trở thành thương hiệu đặc trưng. Cô chia sẻ mục đích khi quyết định nhổ bỏ răng khểnh là để trông chững chạc hơn.

Á hậu Huyền My nhổ răng khểnh

Huyền My khi đăng quang Á hậu 1 với nụ cười duyên dáng đặc trưng.

Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Trần Huyền My ghi dấu ấn trong lòng công chúng với gương mặt bầu bĩnh, đôi mắt sáng, sống mũi thanh tú. Và đặc biệt là ít ai có thể làm ngơ trước nụ cười tươi rói với chiếc răng khểnh duyên dáng đã trở thành “thương hiệu” của người đẹp 19 tuổi. Điều này cũng chính là khiến nhiều người khá ngỡ ngàng khi á hậu Huyền My nhổ răng khểnh để sở hữu hàm răng đều tăm tắp.

Á hậu Huyền My nhổ răng khểnh

Có khá nhiều luồng ý kiến về việc Á hậu Huyền My nhổ răng khểnh

Huyền My cũng không lập lờ chuyện mình đã đi “tút tát” lại hàm răng. Cô thẳng thắn chia sẻ với báo giới về việc mình thẩm mỹ răng để trông chững chạc hơn và cô ý định này trước khi tham gia thi hoa hậu. Huyền My cũng tiết lộ chuyện có không ít fan đã thất vọng, hụt hẫng và tiếc nuối chiếc răng khểnh của cô. ” Bản thân đôi khi nhìn lại và có một chút hối hận. Tuy nhiên, khi đã quyết định thì tôi sẽ không thay đổi.” – Huyền My nói về quyết định làm răng của mình.

Á hậu Huyền My nhổ răng khểnh

Tuy nhiên, Huyền My vẫn tự tin với quyết định này của mình.

Nhổ bỏ răng khểnh để xinh đẹp hơn không phải là quá hiếm hiện nay, Á hậu Huyền My chỉ là một trong số đó. Thậm chí có những người, sau khi nhổ bỏ răng khểnh đã trở nên xinh đẹp cực kỳ. Tuy nhiên, khi thực hiện nhổ răng khểnh, bạn cũng cần lưu ý chọn địa chỉ uy tín để có tư vấn chính xác nhất cũng như đảm bảo an toàn.

Là nha khoa đầu tiên tại Việt Nam áp dụng mô hình nha khoa. Nha Khoa sẽ là địa chỉ uy tín hàng đầu giúp bạn có sự hài lòng cao sau khi thực hiện, mang lại hàm răng đều đặn, sáng màu cùng nụ cười tự tin, rạng ngời như mong muốn.

>>nhổ răng khôn khoảng bao nhiêu tiền

Tổng hợp

Tags:

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN