TOP 4 tiêu chí quan trọng khi lựa chọn địa chỉ trồng răng giả tại quận 1

12-01-2018|Tin tức nha khoa|0 Comments

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm địa chỉ trồng răng giả tại quận 1 bạn có thể tìm đến Nha Khoa tại 101 Sương Nguyệt Ánh, phường Bến Thành, quận 1. Nơi đây đã thực hiện thành công hàng nghìn ca phục hình răng, sẽ giúp bạn lấy lại nụ cười tươi tắn, rạng rỡ. 

4 tiêu chí quan trọng khi lựa chọn địa chỉ trồng răng giả tại quận 1

Răng bị mất nếu không phục hình sớm sẽ gây ra tình trạng tiêu xương hàm, dẫn đến hiện tượng móm rất mất thẩm mỹ. Với các kỹ thuật trồng răng hiện đại hiện nay bạn có thể khôi phục lại nguyên vẹn những chiếc răng đã mất, vừa thẩm mỹ lại vừa an toàn.

TOP 4 tiêu chí quan trọng khi lựa chọn địa chỉ trồng răng giả tại quận 1 2

Mất răng nếu để lâu sẽ gây ra tình trạng móm, rất mất thẩm mỹ 

Có rất nhiều địa chỉ trồng răng giả tại quận 1 nhưng để chọn được nơi chất lượng và uy tín bạn nên dựa vào 4 tiêu chí cơ bản sau:

  • Hãy ưu tiên chọn nơi có thương hiệu, đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, quan trọng là đã từng thực hiện thành công nhiều ca trồng răng đẹp nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng.
  • Trồng răng giả ở đâu quận 1? Khi tìm câu trả lời cho câu hỏi này bạn nên chú ý đến đội ngũ bác sĩ. Để răng trồng đẹp, đảm bảo tốt chức năng ăn nhai thì bác sĩ phải là người có chuyên môn và kinh nghiệm vững vàng, nhất là đã từng thực hiện rất nhiều các ca phục hình răng.

TOP 4 tiêu chí quan trọng khi lựa chọn địa chỉ trồng răng giả tại quận 1 3

Trồng răng giả đẹp quan trọng nhất vẫn là tay nghề bác sĩ thực hiện

  • Địa chỉ trồng răng giả tại quận 1 phải là nơi có quy trình trồng răng đạt chuẩn nha khoa quốc tế với các trang thiết bị máy móc hiện đại như hệ thống máy gây mê, máy gây tê, máy đốt cao tầng, máy khử trùng, hệ thống máy X quang, công nghệ scan 3D, phần mềm CAD/CAM 3D, phòng lalo cùng các vật liệu sứ cao cấp…

TOP 4 tiêu chí quan trọng khi lựa chọn địa chỉ trồng răng giả tại quận 1 4

Các trang thiết bị cần thiết cho ca trồng răng đẹp và an toàn

  • Tiêu chí cuối cùng đó chính là chế độ bảo hành. Hãy chọn nơi có chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng chu đáo để bạn luôn được bảo vệ sau khi kết thúc phục hình răng.

Nha Khoa – Địa chỉ trồng răng giả tại quận 1 đáp ứng các tiêu chí của nha khoa uy tín

Nha Khoa là thương hiệu nha khoa uy tín với hơn 15 năm kinh nghiệm. Tại đây bạn có thể thực hiện đa dạng các kỹ thuật trồng răng như trồng răng implant, làm cầu răng sứ và làm hàm giả tháo lắp…

  • Trồng răng implant tại Nha Khoa: Bác sĩ sẽ cắm trụ implant vào xương hàm và chúng thay thế cho chân răng đã mất, sau đó chụp mão sứ lên trên.Trồng răng implant giúp ngăn ngừa tình trạng tiêu xương hàm, bạn không phải thực hiện mài răng nên sẽ không gây ra đau đớn hay các biến chứng về sau. Răng được trồng không chỉ đẹp mà còn thực hiện tốt chức năng ăn nhai.

TOP 4 tiêu chí quan trọng khi lựa chọn địa chỉ trồng răng giả tại quận 1 5

Khách hàng thực hiện trồng răng implant tại Nha Khoa

  • Làm cầu răng sứ: Bác sĩ sẽ tiến hành mài nhỏ một hoặc nhiều răng hai bên khoảng mất răng để làm răng trụ, sau đó lắp một cầu răng sứ vào để thay thế các răng đã mất. Công nghệ mài răng tiên tiến được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi tại Nha Khoa sẽ giúp bạn phục hình răng đẹp như thật.

TOP 4 tiêu chí quan trọng khi lựa chọn địa chỉ trồng răng giả tại quận 1 5

Khách hàng thực hiện làm cầu răng sứ tại Nha Khoa

  • Làm hàm giả tháo lắp: Bác sĩ sẽ lắp nguyên hàm răng giả vào hàm cho bạn. Phương pháp này thực hiện rất đơn giản, chi phí lại thấp.

TOP 4 tiêu chí quan trọng khi lựa chọn địa chỉ trồng răng giả tại quận 1 6

Bạn sẽ luôn hài lòng với kết quả phục hình răng tại Nha Khoa

Nếu đang băn khoăn về một địa chỉ trồng răng giả tại quận 1, bạn có thể đến Nha Khoa để trải nghiệm các công nghệ phục hình răng nêu trên. Với uy tín của mình, chúng tôi sẽ giúp bạn lấy lại hàm răng đẹp như thật, duy trì kết quả dài lâu.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN