4 bí quyết đơn giản tại nhà để làm trắng răng

31-10-2016|Nha khoa tổng quát|0 Comments

Với 4 bí quyết làm trắng răng đơn giản tại nhà, bạn có thể làm răng trắng bóng và có nụ cười đẹp mà không tốn nhiều thời gian và chi phí. Sau đây là những cách làm trắng răng tự nhiên bạn có thể sử dụng để cải thiện màu răng.

1. Hạn chế sử dụng cafe, thuốc lá

Cafe và thuốc lá là một trong những tác nhân gây hại đến men răng chúng ta mà hầu như các sản phẩm   làm trắng răng cũng khó loại bỏ được mảng bám hay chống làm vàng răng. Vì vậy chỉ cần từ bỏ cafe và thuốc lá một thời gian thôi, cùng chế độ chăm sóc răng miệng tốt, bạn sẽ thấy được sự thay đổi của màu răng.

2. Đánh răng sau mỗi bữa ăn

đánh răng để bảo vệ răng

 

Mỗi nha sĩ đều khuyên chúng ta đánh răng sau mỗi bữa ăn, chỉ cần bạn duy trì thực hiện thì sẽ mang lại một kết quả tốt. Đánh răng sau mỗi bữa ăn không chỉ giúp làm trắng răng mà còn giúp hơi thở của bạn được thơm mát hơn.

3. Dùng chỉ nha khoa

Hãy tập thói quen dùng chỉ nha khoa để loại bỏ những vụn thức ăn nhỏ dính chặt trong kẽ răng. Những mảng bám này nếu không được làm sạch, để lâu ngày sẽ hình thành cao răng.

4. Dâu tây

ăn dâu tây để làm trắng răng

 

Dâu tây có chứa axit malic và nhiều vitamin, là một trong những loại thực phẩm giúp làm trắng răng hữu hiệu. Các hạt li ti trong dâu tây sẽ giúp làm sạch những mảng bám trên răng. Cắt đôi quả dâu và chà lên răng hàng ngày, sẽ cải thiện được màu răng

Những cách trên rất đơn giản và không tốn  chi phí tẩy trắng răng để có được hàm răng trắng sáng. Hãy chăm chút cho nụ cười của bạn được rạng rỡ mỗi ngày

 

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN